PASLÉ Paris: Đam mê sự hoàn hảo

Gần 10 năm ấp ủ và nghiên cứu, P&D Cosmetics đã tiếp cận với rất nhiều công nghệ mới, lắng nghe ý kiến và ước muốn của những người phụ nữ châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, đồng thời thử nghiệm rất nhiều công thức đặc chế với khát vọng cho ra đời một dòng mỹ phẩm phù hợp với đặc tính cơ thể, phong cách và ngoại hình của phụ nữ Việt.

Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, những người trực tiếp sử dụng sản phẩm của chúng tôi, trực tiếp cảm nhận giá trị của những sản phẩm đó. Bằng những gì có được từ việc phân phối các sản phẩm làm đẹp từ Hàn Quốc và Đức, chúng tôi dần phát hiện ra tính chất ưu việt nhất của mỗi dòng mỹ phẩm. Mỹ phẩm Hàn Quốc được phụ nữ Việt Nam đặc biệt ưa dùng bởi màu sắc tươi sáng, đa dạng và rất phù hợp với gương mặt và làn da. Trong khi đó, các sản phẩm từ Đức lại được đánh giá cao ở tác dụng điều trị các vấn đề về da. P&D Cosmetics hiểu được ưu nhược điểm của khách hàng, từ đó tạo ra những sản phẩm có khả năng tối ưu hoá ưu điểm, tối giản hoá nhược điểm đó trong khoảng thời gian ngắn nhất và đạt hiệu quả lâu dài nhất.

Lấy kinh đô hoa lệ Paris làm nơi khởi đầu của thương hiệu, chọn Seoul làm địa điểm sản xuất, chúng tôi luôn ý thức rằng, sứ mệnh lớn nhất của P&D Cosmetics cũng như P&D Group là mang lại những giá trị tốt đẹp nhất và vững bền nhất cho mọi khách hàng của mình. Không nơi đâu trên thế giới khơi nguồn cảm hứng cho cái đẹp như Paris, và với rất nhiều phụ nữ Việt Nam, Seoul là một trong những địa điểm lý tưởng nhất khi nhắc tới mỹ phẩm và công nghệ làm đẹp. Những lý do ấy khiến cho P&D Cosmetics đi tới quyết định đăng ký thương hiệu PASLÉ tại Paris để có được những tinh hoa trong thiết kế, mẫu mã sản phẩm cùng các xu hướng trang điểm và chăm sóc da mới nhất.

Chúng tôi đã chọn lựa các nhà máy công nghệ mỹ phẩm hàng đầu Hàn quốc (Kolmar,
Cosmax, Mira...) để phát triển các dòng sản phẩm PASLÉ. Và PASLÉ ra đời từ đó.
Phương châm của PASLÉ là bất cứ nhu cầu làm đẹp nào của phụ nữ ở bất kỳ độ tuổi nào, với loại da nào cũng được đáp ứng trọn vẹn. Mỗi dòng sản phẩm chăm sóc của PASLÉ thực sự là một cuộc cách mạng giúp cải thiện sức khoẻ của làn da, tái tạo những vùng da hư tổn, đem tới sự thoáng sạch, vẻ trắng sáng cho làn da. Bên cạnh đó, những dòng sản phẩm làm đẹp của PASLÉ lại là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ phong cách trang điểm nào và đều được các chuyên gia của Đông A Pharmaceutical nghiên cứu và bảo đảm không gây ra những tác dụng không mong muốn cho làn da vốn dĩ vô cùng nhạy cảm của phụ nữ Việt Nam.

Chúng tôi tự hào giới thiệu và khẳng định chất lượng tất cả các dòng sản phẩm chăm sóc toàn diện từ thương hiệu PASLÉ (Cleansing care, Skin care, Hair & body care, Make up).

Translation missing: vi.blogs.comments.title

Translation missing: vi.blogs.comments.moderated